Tin tức

Camera quan sát ghi hình tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hiện nay trộm cắp như rươi, toàn nhưng tội phạm chuyên nghiệp đã không còn yên bình như xưa nữa, chúng ta hãy nhanh tay liên hệ để được sử dụng những sản phẩm camera chống trộm mới nhất, hiện đại nhất.


Khoa học tiên tiến hiện giờ đã xuất hiện camera bé như con "Muỗi"

Có một số nhà nghiên cứu tại university stuttgart (Đức) mới đây đã cho biết rằng vừa sản xuất ra một sản phẩm hay còn gọi là một siêu phẩm về camera nhỏ nhất thế giới nhằm phục vụ nhiều nhu cầu cần thiết của quân sự đến dân sự.


Thị trường Camera Quan Sát nhộn nhịp những ngày cuối năm

Trong 4 tháng cuối năm 2016, nhu cầu lắp đặt camera của các hộ gia đình, công ty tăng cao đột biến, tỉ lệ thuận với những lo lắng về an toàn tài sản của người dân.


Hệ thống Camera quan sát giao thông quản lý Cao tốc TpHCM - Trung Lương

Ngày 19-12-2016 tổ chức lễ Khánh thành hệ thống camera quan sát giao thông, để xử lý những vi phạm trật tự an toàn cho các phương tiện giao thông trên tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương (Tiền Giang)


Thành phố Biên Hòa lắp đặt hệ thống Camera giao thông giám sát

Thành phố Biên Hòa Đồng Nai qua hơn 1 năm lắp đặt hệ thống Camera giám sát hoạt động giao thông ở các tuyến đường địa điểm giao thông quan trọng hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao


BẢNG GIÁ TRỌN GÓI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Thời gian gần đây, Camera quan sát không còn là một thứ xa xỉ đối với người dân so với vài năm trước. Tuy vậy giá rẻ không có nghĩa là chọn loại camera nào cũng được. Sau đây là bảng báo giá các hệ thống camera được khách hàng tin dùng, độ bền vầ độ ổn định cao.